Có nên mua và sử dụng đệm lò xo Vạn Thành không?

02:35 16/10/2018

Có nên mua và sử dụng đệm lò xo Vạn Thành không?

Nếu như so với các dòng đệm lò xo khác trên thị trường như đệm Liên Á, nệm Dunlopillo...thì nệm lò xo Vạn Thành cũng ở mức giá vừa phải, và đệm được trang bị những công nghệ hiện đại, chất lượng rất tốt của dòng đệm lò xo. Đây sẽ là sản phẩm khá ổn để bạn có thể mua và sử dụng.

Thực tế thì nếu so với các dòng đệm Liên Á hay Dunlopillo...thì nệm lò xo Vạn Thành có đôi chút thua kém về chất lượng, kiểu dáng. Bởi đệm lò xo Vạn Thành có nhược điểm là lò xo cứng, do đó khi nằm nệm cũng rất cứng, vì thế chỉ phù hợp với những người có tư thế nằm thẳng, cũng như quen nằm giường cứng.

Xem thêm:

Dem-lo-xo-Van-Thanh-co-tot-khong

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm cho gia đình một chiếc đệm lò xo vừa bền đẹp vừa có mức giá phải chăng thì dòng đệm lò xo Vạn Thành thực sự là một thương hiệu đáng để bạn tham khảo.

Đệm lò xo Vạn Thành giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, giá đệm lò xo Vạn Thành với các thương hiệu đệm lò xo khác như Liên Á; Dunlopillo; Everon; Hanvico; Kim Cương… rẻ hơn khá nhiều.

Chỉ từ hơn 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình sản phẩm đệm lò xo Vạn Thành chính hãng. Bên cạnh đó, các dòng đệm lò xo Vạn Thành cao cấp như: đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Diamond; đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Harmony…

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tìm được dòng đệm lò xo Vạn Thành phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Tham khảo: https://thegioidemonline.com/chan-ga-goi-dem-hang.html