Hội An Royal Residence dự án bất động sản ven biển đầy tiềm năng

04:01 07/09/2017

Hội An Royal Residence dự án bất động sản ven biển đầy tiềm năng

Hội An Royal Residence dự án bất động sản ven biển đầy tiềm năng

Nhắc tới dự án Hội An Royal Residence là nhắc tới dự án sở hữu vị trí độc tôn nằm ven biển. Dự án nằm tại khu đô thị phát triển cao cấp với hàng loạt những dự án resort, khách sạn 5 sao như Palm Garden, Hội An Beach, The Nam Hai…gần biển Cửa Đại thanh bình, cách phố cổ Hội An chừng 1 km. Tại vị trí của dự án thuận tiện di chuyển tới thành phố Đà Nẵng cách không xa.

hoi an royal residence

Không những vậy Hội An Royal Residence còn được chính quyền địa phương ưu ái quảng bá dự án rộng khắp các tỉnh thành, được chính quyền ủng hộ phát triển vấn đề lưu trú như khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng…Dự án còn nằm trong kế hoạch phát triển khu du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế đã được Chính phủ phê duyệt giai đoạn 2012 – 2025 và đang được tiến hành triển khai.

Dự án nằm cạnh ven biển trải dài An Bàng nước trong xanh, được các du khách quốc tế nằm trong top 25 bãi biển xinh đẹp nhất trên thế giới. Tại đây Hoi An Royal Residence dễ dàng thừa hưởng các tiện ích của vùng biển ban tặng. Hàng năm biển thu hút số lượng lớn du khách tới tham quan và trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị.

Nằm tại vị trí thiên thời địa lợi, không chỉ vậy Hội An là thành phố mang nhiều nét văn hóa, nền văn hiến tồn tại lâu đời, nhiều di sản văn hóa thế giới nổi tiếng trong và ngoài nước.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: chung cu gelexia riverside

Thị trường bất động sản ven biển đang thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách có nhu cầu định cư lâu dài. Với những thế mạnh mà dự án nắm giữ cùng mức giá cả hợp lý đây xứng đáng là dự án đầy tiềm năng, khả năng sinh lợi cao. Hơn thế nữa, tại Hội An quỹ đất còn khan hiếm đặc biệt là trung tâm thành phố như Hoi An Royal Residence, vì vậy việc sở hữu cho mình một khu đất tại trng tâm thành phố Hội An tại thời điểm này là quý hớn vàng.