Nhà đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

07:24 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2 

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá rẻ phục vụ thị hiếu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: https://tongdai.edu.vn/tong-quan-du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho Thị Trường BĐS Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án BĐS lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 nắm giữ vô số những ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.