các thủ pháp phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng

03:45 28/10/2017

các thủ pháp phát hiện cửa cuốn bị hư hỏng

khi sử dụng cửa cuốn một thời hạn dài, không tránh khỏi các lỗi hư hỏng về cửa cuốn, để nhận biết đc các lỗi của cửa cuốn sớm nhất and khắc phục kịp thời giúp tăng tuổi thọ cho  sửa sửa cuốn , để hướng đến cụ thể, trong nội dung bài viết này chúng tôi share với Anh chị em cách nhận biết cửa cuốn bị hư hỏng cũng như cách khắc phục những hư hỏng đó ra sao.

 

 

 

 

 

 

 


https://cuacuonsaoviet.vn/  Cửa cuốn không auto đảo chiều khi gặp gỡ vật cản

đấy là hư hỏng nghiêm trọng cần khắc phục sớm để bảo vệ cho mỗi người trong mái ấm gia đình. Để khắc phục tình hình này bạn cần triển khai kiểm tra tiếp xúc giữa chân đồng đảo chiều ở lá đáy cửa cuốn auto & vệ sinh vệ sinh lá inox nằm ngay trong ray cửa cuốn, bạn đã khắc phục tuân theo công việc như bên trên nhưng cửa cuốn vẫn không hề hoạt động đảo chiều đc hoàn toàn có thể do ti đồng trong lá đáy cửa cuốn đã bị bào mòn hoặc bọn hồi kém, từ bây giờ bạn cần báo cho nhân viên gia hạn để đc khắc phục nhanh nhất.

Khi quản lý và vận hành cửa cuốn phát ra các tiếng kêu lớn

Trong trường hợp này bạn cần check ray cửa xem có bị méo hay không, biến dạng hay có những vật lạ bị kẹt ở đó hay là không, kế tiếp bạn cần chú ý vị trí kêu, những nan & đánh dấu lại, đồng thời kiểm tra các móc nối giữa những nan cửa cuốn với nhau xem chúng có bị méo hay kẹt ở vị trí nào không. nếu như bạn check tất cả nhưng không phát hiện ra điều gì thì hãy gọi cho nhân viên   cuacuonsaoviet.vn thay thế sửa chữa đến để khắc phục kịp thời.

Không tinh chỉnh và điều khiển được

Bạn đã sử dụng cả tinh chỉnh âm tường và điều khiển và tinh chỉnh từ xa nhưng vẫn không đc, có 2 Tại Sao đó chính là trục trặc ở động cơ điện hoặc có vấn đề ở hộp nhận tín hiệu điều khiển, đấy là tình huống khó, bạn không còn tự khắc phục được, hãy gọi cho đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để xử lý thực trạng trên.


 

 

 

 

 

 

 

 

 


Khi quản lý và vận hành, cửa có dấu hiệu bị giật & tự động dừng

người tiêu dùng rất cần phải nhấn và giữ nút xuống trong vài giây thì cửa mới tự động xuống hết, Nguyên Nhân rất có thể do hệ thống đảo chiều của cửa cuốn đã bị hư hỏng, vì vậy bạn cần kiểm tra cửa cuốn bằng cách tháo hai đầu dây đảo chiều nối vào hộp nhận xem có nâng cao đc tình trạng không, nếu khi tháo dây đảo chiều mà cửa vẫn quản lý và vận hành một cách bình thường thì bạn cần check lại những dây nối đảo chiều của cửa cuốn tự động hóa xem có bị chập không & đưa ra cách khắc phục nó. Bạn đã vận dụng những cách bên trên nhưng vẫn chưa được, hôm nay hãy kiểm tra tinh chỉnh và điều khiển âm tường xem có bị đứt dây nào không, nếu bị đứt cần được nối lại and sử dụng bình thường.

Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi share cho khách hàng những cách phát hiện cửa cuốn bị hỏng, bạn cũng có thể tự khắc phục đc các lỗi dễ chơi, kéo dãn dài tuổi thọ cho cửa cuốn tự động hóa. nếu bạn không khắc phục được hãy tìm cho chính mình một trung tâm sửa cửa cuốn uy tín để giải quyết kịp thời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng