Mẹo chọn sàn tre cho phòng ngủ nhỏ

08:01 19/10/2017

Hiện nay sàn tre được sử dụng khá phổ biến, được sản xuất đa dạng mẫu mã sàn tre đáp ứng mọi thị yếu của khách hàng.

Hiện nay sàn tre được sử dụng khá phổ biến, được sản xuất đa dạng mẫu mã sàn tre đáp ứng mọi thị yếu của khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn sàn lát cho căn phòng ngủ của mình với diện tích hẹp. Để có thể có được lựa chọn tốt nhất cùng với việc lựa chọn sàn phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu về việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp với căn phòng nhỏ để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Lựa chọn sàn tre được coi là sự lựa chọn phù hợp nhất vừa mang lại nét tinh tế sang trọng cho căn phòng lại vừa giúp thông thoáng cho người sử dụng. Dưới đây là cách lựa chọn sàn gỗ malaysia phù hợp với không gian phòng ngủ hẹp.

Lựa chọn sàn tre đạt chất lượng

Dù với mục đích sử dụng là như thế nào thì điều quan trọng nhất khi lựa chọn sàn tre đó chính là chất lượng. Đối với không gian sử dụng là phòng ngủ nhỏ thi khách hàng nên lựa chọn loại sàn tre 8mm với độ dày vừa phải tạo cho không gian sàn thành thanh thoát, không quá dày rất phù hợp để bạn có thể sử dụng thêm thảm trải sàn nếu gia đình có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, có một quy luật phổ biến áp dụng cho những không gian nhỏ, người sử dụng kết kết hợp từ đồ nội thất đến đồ trang trí đều phải nhỏ sao cho phù hợp với căn phòng, tạo ra được sự đồng bộ nhất thêm nữa có thể tiết kiệm diện tích cho phòng. Tương tự như thế bạn có thể lựa chọn loại ván sàn tre có kích cỡ bản nhỏ màu sắc nhẹ nhàng được đánh giá rất cao để thi công sàn tre cho phòng của bạn.

Bên cạnh lựa chọn sàn tre ván nhỏ và mỏng thì bạn nên chú ý hạn chết một cách tố đa sử dụng những sản phẩm trang trí cho phòng chủ của mình bởi vì khi bạn sử dụng quá nhiều những sản phẩm trang trí sẽ gây mất diện tích thêm nữa tạo cảm giác rất dối mắt và bừa bộn. Nên lựa chọn những đồ nội thất và trang trí đơn giản nhất có thể và nên sử dụng màu đồng bộ để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng nhỏ của bạn và cũng mang lại sự dễ chịu thoải mái cho người sử dụng.

Lựa chọn màu sàn tre phù hợp

Khi lựa chọn sàn tre cho phòng ngủ chắc chắn bạn sẽ được khuyên nên lựa chọn những loại sàn tre có tông màu sáng để trong quá trình sử dụng tạo sự thoáng đãng cho căn phòng. Đặc biệt càng phù hợp hơn với phòng ngủ nhỏ, nên lựa chọn mà sàn tre sáng như màu café hay sàn tre nguyên vỏ vừa nhẹ nhàng lại đậm nét thiên nhiên hoang dã.

Lựa chọn những sản phẩm sàn tre có chất lượng cao tại các nhà phân phối lớn chính hãng và có độ uy tín cao để có được những sản phẩm tót nhất, thi công dễ dàng , trong quá trình sử dụng có độ bền cao, tuổi thọ ké dài không chịu cong vênh hay mối mọt.

Trên đây là một số gợi ý để lựa chọn được sản phẩm sàn tre phù hợp với căn phòng bé nhỏ của mình mà không mất đi tính thẩm mỹ.