Đồng hồ Boy.Friend - Nét nam tính mới của Chanel

08:31 13/09/2017

Tháng 9 vừa qua, nhà mốt Chanel vừa trình làng mẫu đồng hồ Boy.Friend mang phong cách nam tính khiến bao phụ nữ khao khát. Đến lượt mình, bạn đã đủ hào hứng để trải nghiệm cảm giác cả thế giới như đang mỉm cười với mình

Tháng 9 vừa qua, nhà mốt Chanel vừa trình làng mẫu đồng hồ Boy.Friend mang phong cách nam tính khiến bao phụ nữ khao khát. Đến lượt mình, bạn đã đủ hào hứng để trải nghiệm cảm giác cả thế giới như đang mỉm cười với mình khi đeo lên người món phụ kiện hoàn hảo với mọi kiểu trang phục chưa?

Boy.Friend - Sự tò mò đến từ tên gọi 

Khi Chanel cho ra mắt bộ sưu tập bán sỉ đồng hồ mới có tên gọi “Boy.Friend”, giới thời trang không tránh khỏi ngạc nhiên và tò mò: Tại sao không phải là “Boyfriend” mà lại có dấu chấm ở giữa “Boy.Friend”? Tại sao lại lấy một cái tên đầy nam tính để đặt cho mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ nắp chai nước hoa Chanel No. 5 – biểu tượng của hình mẫu phụ nữ quyến rũ ở mọi thời đại?

Sau khi chiêm ngưỡng tác phẩm mới của nhà mốt Pháp, giới mộ điệu nhìn thấy ở đồng hồ Boy.Friend là cả một nghệ thuật của sự pha trộn hoàn hảo những yếu tố nam tính gần gũi với Gabrielle Chanel. Phải chăng thương hiệu Pháp đang khẳng định một lần nữa bản tuyên dương thể hiện đúng tinh thần không bị bó buộc đầy phòng khoáng nhưng vô cùng tinh tế của huyền thoại Coco Chanel. Phải chăng tượng đài thời trang Pháp mong muốn đem đến cho phái đẹp một phụ kiện hoàn hảo khi phối với quần jeans, tuyệt vời cùng áo jacket hay tinh tế khi diện cùng đầm dạ hội? Phải chăng thương hiệu có lịch sử từ năm 1909 mong muốn cho ra đời một món phụ kiện khi sánh đôi sẽ giúp phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ, tự tin và xinh đẹp hơn mọi lúc? Chỉ biết chắc rằng, bạn sẽ tự tìm thấy câu trả lời khi sở hữu chiếc đồng hồ kỳ diệu này.

Nét nam tính từ cảm hứng nữ tính 

Tạm gác qua tên gọi, bàn về ý tưởng và lịch sử ra đời của Chanel Boy.Friend sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều câu chuyện thú vị. Hình dáng bát giác của Boy.Friend khơi gợi mẫu đồng hồ Première đặc trưng của thương hiệu – thiết kế ra đời từ năm 1987 này chính là đồng hồ đầu tiên mà nhà mốt Pháp lấy ý tưởng sáng tạo từ hình dáng nắp chai của nước hoa No.5. Hình dáng bát giác này lại bắt nguồn từ khung cảnh yêu thích khi ngắm nhìn quảng trường Place Vendome từ trên cao của huyền thoại Coco Chanel, một nơi hiện đã trở thành một quận mua sắm cao cấp. Cảm xúc Paris, sự lãng mạn, đam mê mua sắm, hương thơm hàng hóa mới và những món hàng cao cấp, tất cả đã tạo nên cảm hứng cho ra đời chiếc đồng hồ có hình dáng thi vị, xinh đẹp mà bao phụ nữ Paris mơ ước. Vào năm 2013, Chanel Première được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ xinh đẹp và tinh tế nhất dành cho phái đẹp.

Sự kế thừa hoàn hảo 

Với thiết kế thanh lịch cùng những đường nét mạnh mẽ và hình dáng đặc trưng của Boy.Friend, Chanel đã mang sáng tạo nguyên bản đầy nữ tính của đồng hồ Première vào địa phận của nam giới. Như cái tên đặc biệt, Boy.Friend rũ bỏ mọi quy chuẩn nữ tính và cổ điển của ngành chế tác đồng hồ, đáp ứng những yếu tố về sự quyến rũ, cân bằng, tỉ lệ và các chi tiết chế tác.

Boy.Friend có hai kích cỡ: Mặt đồng hồ cỡ lớn có kích thước 37 x 28.60mm, sở hữu chuyển động máy lên giây tay và mặt hiển thị giây ở nút giờ số 6; và kích cỡ nhỏ hơn với mặt đồng hồ 34.60 x 26.70mm cùng chuyển động quartz và mặt hiển thị ngày ở nút giờ số 6. Những đường bo góc trên mặt đồng hồ được xử lý theo hai cách khác nhau: bóng bẩy ở viền khung dưới và mịn như satin ở viền bên trên. Bạn có thể chọn thiết kế với mặt khung bằng vàng beige 18K nạm hoặc không nạm kim cương, hoặc vàng trắng 18K nạm kim cương.

Nguồn: Chợ Vàng