XEM SIÊU SUV LAMBORGHINI URUS TUNG HOÀNH TRÊN ĐỊA HÌNH TUYẾT

08:57 16/11/2017

XEM SIÊU SUV LAMBORGHINI URUS TUNG HOÀNH TRÊN ĐỊA HÌNH TUYẾT

Sau sa mạc khô cằn và nóng bỏng, mẫu SUV đầu tiên của hãng siêu xe Ý tiếp tục được thử thách độ bền bỉ ở một trong những môi trường khắc nghiệt nhất hành tinh.

>> Sản phẩm liên quan : phụ tùng ô tô Mazda nhập khẩu chính hãng từ hãng | phụ tùng ô tô Kia giá tốt nhất thị trường

 

Chỉ ít ngày sau khi giới thiệu video thử nghiệm SUV Urus ở chế độ Sabbia (cát), Lamborghini vừa tiếp tục tung ra video tiếp theo của mẫu xe này. Lần này Urus được thử thách sức chịu đựng, độ bền bỉ ở những dãy núi cao quanh năm tuyết phủ trắng xóa.

 

Ngoài 3 chế độ lái Corsa, Sport và Strada đã rất quen thuộc trên các mẫu siêu xe thể thao danh tiếng Aventador và Huracan, Urus được trang bị thêm 3 chế độ lái khác là Sabbia (Cát), Terra (Đất) và Neve (tuyết). Thông qua hệ thống ANIMA (Adaptive Network Intelligence Management), người lái có thể tùy chọn các chế độ lái khác nhau chỉ bằng một thao tác gạt lẫy đơn gian.

xem lamborghini urus tung hoanh tren dia hinh tuyet
Lamborghini Urus thử nghiệm trên địa hình tuyết phủ trắng xóa.

Được thiết kế để mang đến "khả năng kiểm soát tối ưu ở tốc độ cao", chế độ lái Neve đã được thử nghiệm kĩ lưỡng trên những con đường tuyết phủ trắng xóa nhằm đảm bảo Urus vận hành ổn định trên địa hình khắc nghiệt này. Khác với các đụn cát khổng lồ trước đó, ở địa hình tuyết, chiếc xe thử nghiệm liên tiếp bị trượt mỗi khi vào cua tuy nhiên, Urus cũng lấy lại được cân bằng ngay tức thì.

>> Xem thêm: phụ tùng ô tô Daewoo siêu sốc về giá

 

xem lamborghini urus tung hoanh tren dia hinh tuyet

Theo kế hoạch, SUV đầu tiên của Lamborghini sẽ hiện diện trên thị trường vào ngày 4/12 tới đây. Mặc dù có chung nền tảng MLB Evo nhưng Lamborghini cho biết, động cơ V8 4.0L tăng áp kép trên Urus được chế tạo riêng biệt, "không đụng hàng" với bất cứ mẫu xe nào trong tập đoàn Volkswagen.

-------------------------------------------------
Công ty TNHH XNK Hằng Quảng - Kinh doanh phụ tùng ô tô chính hãng với thâm niên 20 năm trong nghề
SĐT:0967196666
Địa chỉ: 426 Trần Khát Chân - HBT -HN