Những mẫu két sắt nhỏ cho gia đình nhỏ

09:28 20/06/2018

Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các gia đình nhỏ một số mẫu két sắt nhỏ.

Hiện nay nhiều gia đình nhỏ mong có được mẫu két sắt nhỏ để đựng những giấy tờ hồ sơ quan trọng như nhà đất, hợp đồng, hay ít tiền mặt và nữ trang. 

Két sắt KUMHO KCH38ĐT điện tử

 Bên trong chia làm 2 khoang: 1 khay kéo phía trên. Chốt khóa: Bao gồm 4 chốt tròn đúc đặc chống cắt và rất an toàn. Thân két đúc đặc là thép nguyên khối. Chất liệu là thép hợp kim siêu bền, ở giữa là chất chống cháy. Hèm cửa dạng tam cấp tăng khả năng chống cháy, chống phá. Két điện tử hộp PIN ngoài kết hợp khóa chìa. Sản phẩm Kumho được đánh giá là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn.

Két sắt Hanmi HS-32C

 Cấu tạo 4 lớp: thép sơn tĩnh điện – bê tông – chất chống cháy – thép sơn tĩnh điện. Được bảo vệ 2 lớp: khóa mật mã bằng cơ và khóa bằng chìa khóa. Khóa mật mã bằng cơ có thêm khóa phụ để chống giải mã. Chống cháy trong 2 giờ tại nhiệt độ 1050 độ. Dòng két sắt Hanmi HS-32C chất lượng cao với giá bán chỉ 3.300.000 VNĐ. Chính vì thế dòng két sắt này được đánh giá là một trong những dòng két sắt chất lượng và hợp túi tiền người Việt.

Két sắt SOLID SLS49C


Két sắt SOLID SLS49C, sản phẩm két sắt nhập khẩu từ Hàn Quốc, tất cả các sản phẩm két sắt SOLID đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Với chiều cao Cao 495 x (W) 350 x (D) 380 mm. Với kích thước này thường sẽ rất phù hợp với gia đình nhỏ. Sản phẩm này được nhiều người dùng lựa chọn. Mỗi sản phẩm là một trong những cỗ máy hoạt động bảo mật.

Mỗi gia đình nhỏ cần một trong những sản phẩm nhỏ này để có thể bảo vệ được giá trị quan trọng trong gia đình.