Cửa hàng cung cấp thi công thảm trải sàn văn phòng tại quận 1 hồ chí minh

14:12 21/06/2018

Đối với hộ gia đình thường là trải thảm tấm với các kích thước sẵn có chứ không trải hết sàn nhà.

THẢM TRẢI SÀN POLYPROPILEN
 
Các kích thước thảm gồm có: 80 x 180cm, 120 x 180cm, 160 x 230cm, và 200 x 280cm. Những mẫu thảm này được sản xuất bằng công nghệ dệt điểm mới nhất của Châu Âu nên sợi thảm chắc chắn, không rớt sợi trong quá trình vận dụng.
 
Ngoài ra thảm không sử dụng lớp keo hóa chất độc hại, người dùng có thể an tâm về mức độ an toàn cho sức khỏe gia đình. Chúng ta có thể trải thảm phòng khách, phòng ngủ hoặc thậm chí là phòng ăn. Chỉ cần đặt một tấm thảm dưới sofa phòng khách, bên hong giường ngủ là đã mang lại một không gian cảm giác và dễ.
 
Thảm tấm trang trí có 2 loại chính đó là thảm lông xù và thảm lông ngắn. Về cơ bản hai loại này đều có công dụng trang trí như nhau, mặc dù vậy tùy vào sở thích của mỗi người mà sẽ chọn lông xù hay lông ngắn. Thảm lông xù thì sợi thảm dài hơn vì vậy mà êm hơn, còn thảm lông ngắn thì dễ rửa sạch hơn chút.
 
 
 
Một công năng chẳng thể bỏ qua khi nhắc đến thảm trải event đó là chống trơn trượt cực tốt. Bạn sẽ không cần nghĩ ngợi việc trơn trượt khi đi giày cao gót, không sợ trơn khi ‘lỡ tay’ làm đổ nước xuống nền như trước đây nữa. Thảm trải sàn sự kiện cũng được coi như một cách để trang trí cho không gian sự kiện thêm bắt mắt, cảm giác và tương thích với nội dung của buổi event đó.
 
Thảm trải sàn Triều Châu được bán rất nhiều trên thị trường nhưng không phải chất lượng của thảm nào cũng giống thảm nào. Có rất nhiều người vì ham rẻ mà mua thảm trải sự kiện kém chất lượng. Nếu biết tùy chọn đơn vị cung cấp tin tưởng thì bạn toàn bộ sở hữu được những chiếc thảm trải sự kiện chất lượng tuyệt trần mà giá thành hợp lí.
 
Thảm trải sàn của Triều Châu – tổ chức cung ứng thảm trải sàn hàng đầu trên thị trường là gợi ý cực kì cho bạn. Đến với shop Triều Châu bạn sẽ nhận được những sản phẩm thảm trải sàn chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Bạn cũng có thể chọn lựa rất nhiều dòng thảm khác nhau với mẫu mã khôn cùng đa dạng.
 
shop Triều Châu cam kết phân phối thảm trải event tốt nhất, khiến bạn bằng lòng nhất!