Cửa hàng Honda Ô Tô Đà Nẵng

04:27 28/05/2018

Được đưa vào gặp gỡ với hướng tới quảng bá hình ảnh của Honda và hỗ trợ hầu hết dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, cửa hàng Honda Ô Tô Đà Nẵng là một trong hầu hết địa điểm đáng tin cậy nhất của hầu hết du khách khu vực Đà Nẵng, miền Trung.

Tọa lạc tại vị trí đắc đạo ngay trọng tâm thành phố Đà Nẵng với địa riêng đúng đắn là lô A11 đường 2/9 Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, cửa hàng Honda Ô tô Đà Nẵng được dựng xây trong thời gian 7 tháng với tổng diện tích cửa hàng dùng làm lên đến 4500 mét vuông. Bên trong cửa hàng được chia thành đa số khu vực khác nhau như phòng demo là nơi đặt hầu hết chiếc xe mới về cho khách tham quan xem, tiếp theo là khu vực tiện ích, hưởng thụ phục vụ du khách trong lúc chờ đợi xe được cam đoan bảo dưỡng, khu vực xưởng dịch vụ, khu vực văn phòng, phòng hướng dẫn và kho xe mới.. 

Đại lý Honda Ô TÔ Đà Nẵng

Chính nhờ thuận tiện vị trí thuận lợi mà số lượng khách đến tham quan và sắm xe tại cửa hàng cửa hàng Honda Ô tô Đà Nẵng khá đông và tấp nập, cùng với đó, cửa hàng còn thám tử lý tưởng lấy nguồn nhân lực, tác phong làm việc hình thành điều tiên quyết quyến rũ khách hàng, thì tại cửa hàng hiện nay đã dựng xây một đội ngũ nhân viên chăm sóc, giải đáp du khách tận tâm, luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết hầu hết thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu nhiệt huyết và được hướng dẫn bài bản bởi hầu hết chuyên gia hàng đầu của Hond Việt Nam và Honda Nhật Bản. 

Đại lý Honda Ô TÔ Đà Nẵng

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất, cửa hàng Honda Ô Tô Đà Nẵng cũng được trang thiết bị như hầu hết cửa hàng ô tô khác của hãng, hầu hết trang thiết bị chuyên tiên tiến, hiện đại được xếp ngăn nắp. ngay ngắn trong mỗi khu vực để thực hiện tốt nhất hầu hết vai trò của chúng, phù hợp với hầu hết chuẩn chung và yêu cầu của Honda toàn cầu. 

Khi đến với showroom, du khách sẽ được trải nghiệm hầu hết dịch vụ đạt chuẩn chung 5S của HOnda Việt Nam hiện có tại Honda Ô Tô Đà Nẵng như dịch vụ bán hàng (sales), bảo hành, dịch vụ (Service), hỗ trợ phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn chạy xe yên ổn (Safety Driving) và hầu hết gặp gỡ đóng góp tập thể (Social contributions). 

Hiện nay tại cửa hàng Honda Ô Tô Đà Nẵng đang được trwung bày hầu hết đời xe chính hãng của Honda như Honda CR-V, Honda City, Honda Civic, Honda Accord... kèm theo đó là đa số định giá khuyến mại cũng như hầu hết quà tặng quyến rũ khác dành tặng cho hầu hết du khách khu vực Đà Nẵng, miền Trung.