Các mảng da tối hơn xuất hiện ở trán là nám

12:13 31/08/2017

Các mảng da tối hơn xuất hiện ở trán là nám

Cách trị tàn nhang tận gốc trong thời kỳ mang thai khá phổ biến. kem trị nám hiệu quả Đôi khi nó được gọi là "mặt nạ thai nghén". Các vết nám và tàn nhang  thường kéo dài cho đến khi kết thúc thai kỳ.

Yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của bệnh tàn nhang là da của bạn thương xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ làm cho bạn nhạy cảm với ánh nắng mặt trời có thể làm tăng nguy cơ phát triển tàn nhang. Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là một phần cần thiết để điều trị tàn nhang. Ví dụ, kem trị nám trắng da phụ nữ đang mang thai hoặc dùng thuốc hormone và tránh ánh nắng mặt trời ít có khả năng phát triển tàn nhang hơn là những người dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời.

Các mảng da tối hơn xuất hiện ở trán, miếu, má hoặc trên môi trên - bạn sẽ không cảm thấy đau và vùng da sẫm màu sẽ không bị đau.

Bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán bệnh tàn nhang bằng cách kiểm tra làn da của bạn hay dựa vào hồ sơ sức khỏe của bạn biết được những hooc môn gây rối loạn nội tiết tố nữ gây ra bệnh tàn nhang.

Họ có thể sử dụng một đèn đặc biệt phát ra ánh sáng cực tím, cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên điều này cho phép bác sĩ nhìn rõ màu của da thấy được sự phát triển của bệnhvà hướng điều trị tàn nhang

Các đốm tối thường kéo dài cho đến khi kết thúc thời kỳ mang thai hoặc bạn ngừng dùng thuốc hóc môn và tránh ánh nắng mặt trời. Các mảng tàn nhang dần dần mờ nhạt trong nhiều tháng. Ở một số người, sự đổi màu không bao giờ hoàn toàn biến mất.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tàn nhang là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu bạn bắt buộc phải đi ra nắng, hãy thực hiện các cách chống nắng đơn giản sau đây: Mang theo mũ rộng vành để che nắng và bảo vệ vùng da mặt dễ bị bắt nắng của bạn.

NGƯNG LÀM HẠI DA BẠN VỚI “MẶT NẠ ĐEN”

Áp dụng các loại kem chống nắng (như oxit kẽm hoặc titanium dioxide) vào các vùng dễ bị tổn thương. Sử dụng kem chống nắng bảo vệ da khỏi tia tử ngoại và tia cực tím B. Kem chống nắng tốt cần có thành phần EPS ít nhất hơn 30 mới có thể đảm bảo da bạn không bị dính nắngĐiều trị tàn nhang tận gốc hiệu quả.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118